Cách ủ tóc bằng collagen tại nhà

162

Bạn đã biết cách ủ tóc bằng collagen tại nhà chưa? Là một tinh chất vô cùng bổ dưỡng cho da và tóc, giá thành của các sản phẩm chiết suất từ collagen luôn thuộc hàng đắt đỏ, nếu không biết cách sử dụng sẽ vô cùng lãng phí mà cũng chẳng mang lại hiệu quả gì.

👉👉👉 Thông tin tham khảo:Uống collagen bao lâu thì dừng

Để có thể hiểu được cách ủ tóc bằng collagen đúng chuẩn ngay tại nhà bạn đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé!

1. Ủ tóc bằng collagen có tác dụng gì?

Ông bà ta từ xưa đã có câu: “Cái răng cái tóc là góc con người”, thế nhưng bạn nghĩ sao nếu “cái góc” đó ngày càng trở nên xơ xác, gãy rụng theo thời gian. Chắc hẳn chẳng ai muốn điều đó xảy ra, vậy nên điều duy nhất mà chị em phải làm lúc này là tìm cách phục hồi hư tổn, cải thiện mái tóc trong thời gian sớm nhất có thể.

👉👉👉 Thông tin tham khảo: Uống Collagen có tác dụng gì?

Collagen là thành phần chính cấu tạo nên chất sừng của tóc, đóng vai trò là chất kết nối cấu trúc, tạo nên độ dai khỏe, mềm mượt vốn có của mái tóc. Vì vậy, khi tóc bị hư tổn thì phải tập trung cải thiện vào yếu tố cốt lõi đó bằng cách bổ sung kịp thời collagen cho tóc.

Tinh chất collagen khi được thẩm thấu vào sâu trong da đầu sẽ thực hiện chức năng sinh học của mình, kích thích tế bào tóc tăng sinh và phát triển nhanh chóng, nuôi dưỡng từ tận chân tóc cho đến ngọn, cải thiện tình trạng gãy rụng, khô xơ, cho bạn một mái tóc mềm mại, óng mượt.

2. Hướng dẫn cách ủ tóc bằng collagen tại nhà

Thay vì tốn tiền cho những salon đắt đỏ, bạn có thể tự học cách ủ tóc bằng collagen ngay tại nhà vô cùng đơn giản như sau:

👉👉👉 Thông tin tham khảo:Uống Collagen có tác dụng gì?

  • Bước 1: Gội đầu, làm sạch tóc, loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn và bã nhờn trên tóc. Điều này sẽ tạo điều kiện tốt để collagen có thể len lỏi và thẩm thấu dễ dàng vào tận chân tóc và da đầu.
  • Bước 2: Hòa một lượng collagen với nước, thoa đều hỗn hợp lên tóc. Kết hợp đồng thời với massage trong khoảng 10 phút để chắc chắn rằng lượng collagen đã trải đều toàn bộ tóc. Đội mũ trùm tóc hoặc lấy khăn quấn tóc lại và ủ trong vòng 20 phút để dưỡng chất thẩm thấu vào sâu bên trong.
  • Bước 3: Xả sạch lại với nước.
  • Bước 4: Lau tóc và để khô tự nhiên hoặc dùng máy sấy ở chế độ mát.

Duy trì thực hiện theo cách như trên 1 tháng 1 lần sẽ thấy rõ được hiệu quả phục hồi tóc trong thời gian nhanh chóng, đồng thời nuôi dưỡng tóc luôn mềm mượt cho đến mãi về sau.

nguồn:https://collagensacngockhang.com/