Điều gì gây ảnh hưởng đến lượng collagen có trong cơ thể?

177

Điều gì gây ảnh hưởng đến lượng collagen có trong cơ thể?, Một số yếu tố có thể làm cạn kiệt mức độ collagen trong cơ thể. Tránh chúng có thể giữ cho làn da khỏe mạnh lâu hơn.

Tiêu thụ đường cao: Chế độ ăn nhiều đường tăng tỷ lệ glycation, một quá trình trong đó đường trong máu bám vào protein để tạo thành các phân tử mới được gọi là sản phẩm cuối glycation tiên tiến (AGEs). AGEs làm hỏng các protein gần đó và có thể làm cho collagen khô, giòn và yếu.

1. Điều gì gây ảnh hưởng đến lượng collagen có trong cơ thể?

Hút Thuốc : Nhiều hóa chất có trong khói thuốc lá làm hỏng cả collagen và elastin trên da. Nicotine cũng thu hẹp các mạch máu ở các lớp bên ngoài của da. Điều này ảnh hưởng đến sức khỏe làn da bằng cách giảm việc cung cấp chất dinh dưỡng và oxy cho da.

👉👉👉 Thông tin tham khảo: Uống Collagen có tác dụng gì?

Ánh Sáng mặt trời : Tia cực tím trong ánh sáng mặt trời khiến collagen bị phá vỡ nhanh hơn, làm hỏng sợi collagen và gây ra elastin bất thường tích tụ. Các tia UV trong ánh sáng mặt trời làm hỏng collagen trong lớp hạ bì, và da xây dựng lại không chính xác, tạo thành nếp nhăn.

Rối loạn tự miễn dịch: Một số rối loạn tự miễn dịch gây ra kháng thể nhắm mục tiêu collagen.

Thay đổi di truyền có thể ảnh hưởng đến ma trận ngoại bào. Collagen được sản xuất có thể thấp hơn, hoặc nó có thể là collagen rối loạn chức năng, đột biến.

Quá trình lão hóa: khiến nồng độ collagen cạn kiệt tự nhiên theo thời gian. Không có cách nào để ngăn chặn điều này.

Tránh tiếp xúc với thuốc lá và ánh nắng mặt trời dư thừa và tuân theo chế độ ăn uống và tập thể dục lành mạnh có thể giúp giảm lão hóa có thể nhìn thấy và bảo vệ collagen, giữ cho da, xương, cơ bắp và khớp khỏe mạnh lâu hơn.

2. Một số lưu ý quan trọng về collagen và chế độ ăn uống

👉👉👉 Thông tin tham khảo:Uống Collagen có tác dụng gì?

Đôi khi hấp thụ một loạt các loại thực phẩm dinh dưỡng làm một quá trình khó khăn trong chế độ ăn uống của bạn. Và một số người đã đặt câu hỏi liệu tiêu thụ thực phẩm giàu collagen có thực sự chuyển thành làn da săn chắc hơn hay không.

Có thể axit dạ dày có thể phá vỡ protein collagen, ngăn chúng tiếp cận da. Và vì bổ sung collagen bằng chế độ ăn uống để chống lão hóa vẫn là một lĩnh vực nghiên cứu tương đối mới, nhiều chuyên gia ngần ngại đưa ra kết luận chắc chắn.

Collagen không chỉ giúp cho làn da mịn màng, đàn hồi. Collagen cũng có thể giúp giảm đau khớp, cơ bắp hoặc tiêu hóa. Vì vậy, nếu bổ sung collagen bằng phương pháp thực hiện chế độ ăn uống hợp lý phù hợp với thói quen và túi tiền của bạn thì đó là một điều bạn nên thử ngay.

3. Địa chỉ cung cấp Collagen uy tín chất lượng

👉👉👉 Thông tin tham khảo:Uống collagen bao lâu thì dừng

Ngoài việc bổ sung lượng collagen thông qua chế độ ăn uống khoa học, bạn còn có thể cung cấp collagen cho cơ thể bằng việc sử dụng viên uống trắng da Sắc Ngọc Khang. Viên uống trắng da Sắc Ngọc Khang có nguồn Collagen được nhập khẩu từ nhà máy hơn 100 năm tại Nhật Bản, đảm bảo hàm lượng Collagen nguyên chất 100%. Đây là loại collagen thế hệ mới giúp cơ thể hấp thu tối đa lượng dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Đảm bảo đầy đủ hàm lượng tác dụng toàn diện đến các tế bào da, giúp cải thiện làn da một cách tốt nhất.

Còn gì chần chừ mà không nhấc máy lên gọi 19006033 để trải nghiệm ngay sự tuyệt vời của collagen Sắc Ngọc Khang cơ chứ! Hy vọng sau bài viết này, mọi người có thể lựa chọn được cho mình phương pháp bổ sung collagen cho cơ thể một cách hợp lý và an toàn, đảm bảo sức khỏe cho bản thân.

nguồn:https://collagensacngockhang.com/