Nhịn ăn 3 ngày giảm mấy kg?

17

Nhiều người nghĩ rằng cách giảm cân an toàn là nhịn ăn hay thay đổi chế độ ăn uống. Trong đó phương pháp nhịn ăn ngắn ngày được các chị em chọn lựa nhiều nhất. Một câu hỏi đặt ra cho chúng ta là nhịn ăn 3 ngày giảm mấy kg? nhịn ăn 3 ngày giảm cân nhanh và an toàn nhất? Tất cả sẽ giải đáp trong bài viết bên dưới. 

 

nên áp dụng chế độ nhịn ăn 3 ngày giảm cân không? 

 

Suy nghĩ sai lầm mà nhiều người cho rằng nhịn ăn để giảm béo trong 3 ngày. Vấn đề được đặt ra nhịn ăn 3 ngày giảm mấy kg

Nhịn ăn 3 ngày để giảm cân là phương pháp được chị em áp dụng rất nhiều, đặc biệt là giới trẻ. Chúng ta cần xây dựng cho mình chế độ ăn phù hợp, lành mạnh để vừa giảm lượng mỡ thừa trong cơ thể, an toàn cho sức khỏe.

Chị em tuyệt đối không nên nhịn ăn hoàn toàn trong 3 ngày mà chỉ tiếp nạp vào cơ thể những loại thực phẩm chứa ít calo và không gây tăng cân như tinh bột, chất béo. Chủ yếu ăn các loại rau xanh, rau củ quả,.. 

Việc nhịn ăn 3 ngày giảm mấy kg còn phụ thuộc vào tình trạng và cơ địa từng người, có người giảm được 1 – 2 kg, có người không giảm được kg nào mà ảnh hưởng đến sức khoẻ như suy nhược, ngất xỉu, chóng mặt,..

Nhịn ăn để giảm cân là phương pháp được chúng ta nghĩ khi muốn sở hữu thân hình đẹp, thon gọn nhưng chị em cần tìm hiểu kỹ về hiệu quả thực sự của việc nhịn ăn, liệu có giảm cân thật hay không? hay vô tình gây hại đến cơ thể.

Giảm cân an toàn cần được thực hiện một cách khoa học và lành mạnh. Đừng nghĩ đến việc chỉ nhịn ăn và uống nước để giảm cân hay thanh lọc chất độc, thay vào đó chị em cần bổ sung nguồn năng lượng cần thiết cho cơ thể. 

 

Lưu ý khi thực hiện chế độ nhịn ăn 3 ngày giảm cân

 

Việc áp dụng nhịn ăn trong 3 ngày có thể giúp chị em tiêu hao calo và giúp ích cho việc giảm cân. Đây là phương pháp giảm cân cấp tốc nên vừa có lợi ích cũng đồng thời đi kèm những tác hại không mong muốn nếu như áp dụng sai cách. Trước khi thực hiện, chị em phải cân nhắc thật kỹ những nội dung đáng chú ý dưới đây:

  • Nhịn ăn không đồng nghĩa là bỏ đói hoàn toàn mà chị em vẫn cần phải cung cấp những chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể bằng việc lên kế hoạch về thực đơn mình sẽ sử dụng trong vòng 3 ngày.
  •  Cần chuẩn bị cho mình một sức khỏe tốt trước khi nhịn ăn 3 ngày giảm cân để tránh gặp phải trường hợp cơ thể bị mệt mỏi, suy kiệt cũng như các vấn đề khác có thể xảy đến.
  • Không nên áp dụng phương pháp nhịn ăn đối với những người chưa đủ 18 tuổi, phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú, người đang mắc một số bệnh lý như tiểu đường, rối loạn tiêu hóa,…
  • Cung cấp nhiều nước hơn cho cơ thể trong quá trình nhịn ăn giảm cân 3 ngày.
  • Tốt nhất hãy nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi quyết định bất kỳ phương pháp, công thức nhịn ăn giảm cân nào

nguồn: https://sacngockhang.com/