Những Lợi Ích Của Viên Uống Trắng Da Collagen

227

Những Lợi Ích Của Viên Uống Trắng Da Collagen, Collagen không chỉ giúp giảm thiểu nếp nhăn cho làn da nữa. Xu hướng collagen đã lan rộng từ tiệm mỹ phẩm đến các sản phẩm bạn thấy hàng ngày trên kệ hàng tạp hóa và nhà thuốc.

Thực phẩm, kem dưỡng da, thuốc và bột tất cả chào mời collagen như là cách để một cơ thể khỏe mạnh, sôi động. Chúng có thật sự hiệu quả như lời quảng cáo? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp ngay thắc mắc đó.

1. Bạn biết gì về Collagen

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm đó để tăng sức khỏe và vẻ đẹp cho làn da của bạn, chúng tôi có thể vừa tìm thấy nó. Collagen là một protein được sản xuất ở hai khu vực khác nhau của cơ thể: da và xương. Trong cả hai trường hợp, collagen tạo thành một ma trận cơ bản cung cấp sức mạnh cho các mô và tế bào tạo nên các cấu trúc đó.Khi chúng ta già đi, việc sản xuất collagen chậm lại cũng như khả năng duy trì độ đàn hồi của da cũng trở nên kém hơn, vì vậy bổ sung collagen luôn là cực kỳ cần thiết.

Cải thiện sức khỏe làn da: Khi bạn già đi, cơ thể bạn sản xuất ít collagen hơn, dẫn đến da khô và hình thành nếp nhăn. Tuy nhiên, viên uống trắng da collagen có thể giúp bạn sửa chữa các tế bào da bị tổn thương và cải thiện kết cấu làn da của bạn. Viên uống trắng da collagen cũng rất tốt để làm mềm các đốm đen trên da do mụn trứng cá hoặc tổn thương do ánh nắng mặt trời. Những chị em phụ nữ đã bổ sung cho thấy những cải tiến về ngoại hình và độ đàn hồi của da rất hiệu quả. Ngoài ra, bổ sung collagen có thể thúc đẩy sản xuất các protein khác giúp cấu trúc làn da của bạn, bao gồm elastin và fibrillin. Collagen cũng được sử dụng trong các phương pháp điều trị tại chỗ để cải thiện sự tươi trẻ của da bằng cách giảm thiểu các đường nét và nếp nhăn. 

2. Lợi ích tuyệt vời của viên uống trắng da collagen

Giảm đau khớp, tăng khối lượng cơ bắp, ngăn ngừa loãng xương: Viên uống trắng da collagen giúp duy trì tính toàn vẹn trong sụn của bạn, đó là mô giống như cao su bảo vệ khớp của bạn. Khi lượng collagen trong cơ thể bạn giảm khi bạn già đi, nguy cơ phát triển các rối loạn thoái hóa khớp như viêm xương khớp tăng lên.

Bổ sung collagen giúp cải thiện các triệu chứng của viêm xương khớp và giảm đau khớp nói chung. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng tiêu thụ collagen bổ sung làm tăng tăng trưởng cơ bắp và sức mạnh ở những người bị mất khối lượng cơ bắp liên quan đến tuổi.

Thúc đẩy sức khỏe tim mạch: Viên uống trắng da collagen cung cấp cấu trúc cho các động mạch của bạn, đó là các mạch máu mang máu từ trái tim của bạn đến phần còn lại của cơ thể bạn. Nếu không có đủ collagen, động mạch có thể trở nên yếu và mỏng manh. Điều này có thể dẫn đến xơ vữa động mạch, một căn bệnh đặc trưng bởi sự thu hẹp của các động mạch. Xơ vữa động mạch có khả năng dẫn đến đau tim và đột quỵ. Bổ sung collagen mỗi ngày có thể giúp giảm các yếu tố nguy cơ liên quan đến bệnh tim như xơ vữa động mạch.

Cùng xem: lưu ý các bệnh không nên uống collagen, collagen bao nhiêu tiền 1 hộp, Collagen là gì, sắc ngọc khang, serum dưỡng trắng da