Sản phẩm collagen từ da cá biển sâu

185

Sản phẩm collagen từ da cá biển sâu, chiết xuất collagen từ da cá biển sâu cung cấp dồi dào collagen loại 1 – là collagen chiếm phần lớn trong da, mang đến hiệu quả cao.

👉👉👉 Thông tin tham khảo: Uống Collagen có tác dụng gì?

1. Nguyên liệu nhập khẩu từ nhà cung cấp collagen

Nguyên liệu nhập khẩu từ nhà cung cấp collagen hàng đầu thế giới – Tập đoàn Nitta Gelatin Nhật Bản với lịch sử hơn 100 năm.

Sản xuất tại nhà máy được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, trang thiết bị hiện đại và đạt chuẩn GMP được chứng nhận bởi Bộ Y Tế.

Là Collagen dipeptide kích thước nhỏ hơn 100 lần collagen truyền thống, hấp thu nhanh và sâu hơn.

Hộp 60 viên tiện lợi và đầy đủ chất.

👉👉👉 Thông tin tham khảo:Uống Collagen có tác dụng gì?

2. Có phải ai cũng uống được collagen

Thực tế cho thấy rành collagen khá lành tính tuy nhiên cũng có 

Đầu tiên chính là giai đoạn nhỏ hơn 20 tuổi

Đây là thời kỳ niên thiếu, lượng Collagen trong cơ thể dồi dào vì vậy lúc này bạn không cần bổ sung Collagen. Hơn nữa, ở tuổi 20 cơ thể của bạn đang trên đà phát triển tự nhiên của các hormone tăng trưởng, làn da căng tràn sức sống, việc bổ sung Collagen lúc này sẽ làm cơ thể mất cân bằng vì dư thừa lượng Collagen, không những không có tác dụng mà ngược lại còn ảnh hưởng đến quá trình phát triển tự nhiên của cơ thể.

👉👉👉 Thông tin tham khảo:Uống collagen bao lâu thì dừng

Người bị viêm loét dạ dày nặng: 

Nếu kể về những bệnh không nên uống collagen thì phải nói đến trường hợp của những ai đang mắc các bệnh lý về dạ dày. Đặc biệt là những bệnh nhân đang trong quá trình chữa trị viêm loét dạ dày thì không nên sử dụng collagen dạng tinh chất có vị tanh khó uống từ cá biển cũng như các sản phẩm collagen chứa lượng vitamin C cao sẽ khiến cho dịch vị dạ dày tăng tiết acid, từ đó làm cho vết viêm loét càng trở nên nặng hơn, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến dạ dày. Cũng không nên sử dụng các loại Collagen có mùi tanh vì chúng sẽ khiến các bệnh nhân viêm loét dạ dày buồn nôn và khó chịu trong người.

2. Trường hợp đang sử dụng các thuốc uống tránh thai

Các loại thuốc đặc trị bệnh:

Ngoài các trường hợp trên còn gồm có trường hợp đang sử dụng các thuốc uống tránh thai, các loại thuốc đặc trị bệnh. Bởi lẽ khi collagen gặp thuốc có thể kết hợp với nhau gây ra những tác dụng phụ không mong muốn cho cơ thể như mệt mỏi, có thai giả, da dễ bị thâm sạm, đồng thời công dụng của thuốc điều trị bệnh cũng bị giảm dần. Nếu là thuốc đặc trị bệnh nhất thiết phải có sự tư vấn chính xác từ bác sĩ, không được chủ quan.

nguồn:https://collagensacngockhang.com/