Sữa bột tăng cân cho người lớn

33

Cơ thể bị suy nhược, thiếu cân là vấn đề làm chị em lo lắng và không biết các loại sữa bột tăng cân cho người lớn gầy để bổ sung dinh dưỡng, cải thiện tình trạng sức khoẻ và cân nặng. Dưới đây là một số loại sữa bột tăng cân cho các chị em tham khảo nhé. 

1. Sữa tăng cân cho người lớn Appeton Weight Gain Adults 

 Giá sản phẩm: 425.000 vnd/ hộp 450g

Sữa Appeton Weight Gain Adults cho người lớn nhập khẩu Pháp giúp người trưởng thành tăng cân tự nhiên. Đây là loại sữa tách kem có 2 hương vị để lựa chọn là socolavani thơm ngon dễ uống.

Sữa có chứa đầy đủ các vitamin, canxi và khoáng chất thiết yếu theo đúng liều lượng khuyến cáo của RDA giúp phát triển toàn diện. Đặc biệt, sữa Appeton Weight Gain Adults là sữa tăng cân nên không thể thiếu thành phần carbohydrate và chất béo. Đây là các nguyên liệu sản sinh năng lượng dự trữ protein cho cơ thể giúp duy trì và đẩy mạnh phát triển mô cơ giúp người trưởng thành tăng cân hiệu quả và an toàn.

Trong sữa bột tăng cân cho người lớn này không hoàn toàn chỉ tập trung vào việc tăng cân, thể chất chất mà còn giúp người uống tăng khả năng hoạt động của trí óc. Đặc biệt rất cần thiết cho người đang trong độ tuổi phát triển và người trưởng thành.

2. Sữa Gainmax Dr Lucen 

Giá sản phẩm: 285.000 vnđ/ hộp 900g

Sữa Dr.Lucen GainMax là một trong những dòng sản phẩm đặc trưng của NutiFood. Sữa được đặc chế dành cho người gầy trên 18 tuổi có nhu cầu muốn tăng cân để cải thiện tình trạng sức khỏe được tốt hơn.

Sữa tăng cân cho người lớn Dr.Lucen GainMax cung cấp dồi dào hàm lượng đạm cao đa dạng nhiều loại đạm như: đạm sữa, đạm whey cô đặc và các thành phần giàu chất béo, lysin, kẽm, sắt, axit folic, vitamin A, E, C,… Đây đều là những dưỡng chất tốt cho cơ thể người gầy, hỗ trợ hệ tiêu hóa hoạt động mạnh mẽ để hấp thụ thức ăn tốt hơn.

Điều đặc biệt ở sữa Dr.Lucen Gain mà những dòng sữa tăng cân khác không có là được bổ sung đông trùng hạ thảonấm linh chi. Đây đều là những dưỡng chất rất giá trị tốt cho sức khỏe.

3. Sữa tăng cân cho người lớn Natumil 

Giá sản phẩm: 305.000 vnđ/ hộp 900g

Sữa Natumil giàu năng lượng, protein cung cấp cho cơ thể nguồn năng lượng dồi dào đủ cho một ngày dại vận động. Và đặc biệt được cân đối 2 nguồn axit amin từ động vật và thực vật, giúp hồi phục tình trạng suy nhược cơ thể cải thiện sức khỏe tinh thần được tốt hơn.

– Trong sữa bột tăng cân cho người lớn Natumil có bổ sung chất béo chuỗi trung bình MCT và giàu lipid, giúp tổng hợp và dự trữ năng lượng cho cơ nên cân nặng cũng được cải thiện một cách đáng kể. Hơn nữa, trong thành phần sữa Natumil cho người gầy còn chứa L-lysine cho người gầy, thiếu cân, suy dinh dưỡng có cảm giác ăn ngon miệng hơn tăng cường khả năng hấp thụ hơn trước.

– Đồng thời, sữa Natumil cho người tăng cân không thể thiếu các vitamin và khoáng chất thiết yếu tốt cho cơ thể như: canxi, photpho, magie, vitamin D3 giúp người cao tuổi phòng ngừa bệnh loãng xương, giúp trẻ ở tuổi dậy thì phát triển chiều cao một cách tối đa nhất

nguồn: https://sacngockhang.com/